Bi hài câu chuyện thật như đùa: Chia tay chỉ vì bạn gái trang điểm khi đi đám tang

.
Chẳng những để người yêu đợi suốt 2 tiếng, cô nàng còn trang điểm quá đậm, chẳng phù hợp với việc đi đám tang chút nào.

Khi yêu nhau người ta chẳng cần lý do nhưng muốn kết thúc thì có hàng tỷ điều ngăn cách. Phổ biến nhất có thể nói đến tính cách không hợp, phản bội, chán yêu, gia đình ngăn cấm,...hay dở hơi hơn có thể nói đến như lý do "củ chuối" của cặp đôi trẻ này. Chỉ vì phải chờ bạn gái make-up tận 2 tiếng để đi đám tang mà cả 2 cãi nhau rồi chia tay mối tình 3 năm nhanh chóng trong chớp mắt. 

Bi hài câu chuyện thật như đùa: Chia tay chỉ vì bạn gái trang điểm khi đi đám tang

"Mình vừa chia tay người yêu 3 năm xong các bạn ạ. Lý do không thì không thể chối tỉ hơn.

Chuyện là tối qua, người yêu mình nhờ mình sang đưa nó đi đám tang bố của đứa bạn. Vì đi đám tang phải đi sớm (tránh giờ đọc kinh cầu siêu) nên 2 đứa hẹn nhau 7 giờ tối đi đám tang xong sau đó sẽ đi ăn.

Vậy mà đến 7 giờ mình có mặt lúc bấy giờ mới thấy lững thững mang quần áo đi tắm. Cả tắm cả trang điểm đến gần 9 giờ mới xong. Đã đói mà nhìn quả giao diện sau trang điểm không khác gì Valak mình sốc phản vệ luôn. Cáu không chịu được. Không hiểu sao trang điểm đậm thế để làm gì. Để gây sự chú ý à, hay để tranh spotlight với người chết.

Ngày xưa người yêu mình giản dị lắm, ngoan hiền dễ bảo giờ tự dưng chải chuốt điệu đà xong chơi bời đàn đúm. Mình bảo đi tẩy trang bớt đi thì thì tự ái hờn dỗi, xong đuổi mình về. Thế là mình về luôn. Có phải mình đã nóng tính quá không?".

Bi hài câu chuyện thật như đùa: Chia tay chỉ vì bạn gái trang điểm khi đi đám tang

Bi hài câu chuyện thật như đùa: Chia tay chỉ vì bạn gái trang điểm khi đi đám tang

Để làm bằng chứng, anh chàng này còn đăng tải cả đoạn tin nhắn cả 2 cãi nhau khi quay về nhà. Câu chuyện này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số tỏ ra tiếc nuối cho mối tình 3 năm mà phải kết thúc bằng một lý do quá "lãng xẹt". 

Một số khác lại tỏ ra đồng tình với chàng trai, ủng hộ anh chàng chia tay vì cô bạn gái quá cao su giờ giấc, lại còn trang điểm đậm khi đi đám tang thì rõ ràng là không hiểu phép cư xử, sau này lấy nhau về được thì cũng cãi nhau.

- Đi đám tang cũng phải trang điểm? Sức chịu đựng 3 năm của anh ý thật phi thường.

- Vấn đề ở chỗ hẹn 7h mà 9h mới xong, đấy là vô ý thức rồi, thật như đùa.

- Chia tay là đúng, nghĩ sau này thành vợ chồng mỗi khi có tiệc chắc đợi tới khi tan tiệc mới xong

- Tới giỗ đầu trang điểm xong là vừa.

- Trang điểm sương sương thì chẳng ai nói làm gì, đằng này nghe tả chắc là Valak thật haha..

Dung (SHTT)

Nguồn: docbao.vn