Dân mạng phẫn nộ vì cô gái bị bạn trai chửi mắng, tát sấp mặt do không ăn hải sản

.
Vì cho rằng cô nàng không nể mặt anh em bạn bè, không biết giữ thể diện cho người yêu nên chàng trai đã mắng chửi và tát bạn gái khiến dân mạng bức xúc.

Khi hai người yêu nhau không thể tránh khỏi những bất đồng trong quan điểm và cách sống nhưng nếu cả hai thông cảm và bù trừ cho nhau thì những mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết. Tuy nhiên, có những trường hợp, dù biết rõ những thói quen mà người yêu mình đang có không phải do bản thân họ muốn thế mà có thể do những nguyên nhân khách quan nhưng vẫn không chịu thông cảm và chấp nhận, gây ra những hiểu lầm không đáng có và cuối cùng dẫn đến những kết cục không hay.

Như câu chuyện dưới đây chẳng hạn, một anh chàng đã đăng tâm sự của mình về việc tát bạn gái vì cô nàng không ăn được hải sản đã khiến dân mạng bùng nổ phẫn nộ. Cụ thể, chàng trai và người yêu đã bên nhau được 1 năm, tình cảm giữa hai người rất tốt. Mọi chuyện chỉ bắt đầu vào ngày 8/3 vừa qua, anh chàng dẫn người yêu đi ăn cùng hội bạn bè của mình. Bởi không ăn được hải sản nên cô gái đã không thể ăn bất cứ món gì dù được bạn bè chàng trai mời nhiều lần. Điều này khiến những người bạn cho rằng cô gái không nể mặt mình và đã góp ý với chàng trai.

Sẵn có hơi men trong người, nghe được lời bạn nói, anh chàng đã cảm thấy rất tức giận và cãi nhau với người yêu. Thậm chí, cô gái còn bị người yêu cho một cái bạt tai đau điếng. Dù bạn gái giải thích rằng mình không ăn được hải sản nhưng chàng trai lại cho đó là lời nói dối và tiếp tục chửi mắng cô nàng. 

Dân mạng phẫn nộ vì cô gái bị bạn trai chửi mắng, tát sấp mặt do không ăn hải sản Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt vì không ăn được hải sản (Ảnh minh họa)

Nguyên văn lời chia sẻ của chàng trai:

“Hôm trước là mùng 8/3, bạn bè mình có tổ chức đi ăn cơm, mình có đưa người yêu đi theo. Khi đến quán ăn thì bạn bè mình đông đủ hết, bọn nó cũng dẫn người yêu đi theo. Mình cũng hồ hởi giới thiệu người yêu cho bạn bè biết.

Nói chuyện một lúc thì đồ ăn bê ra, toàn là món hải sản. Lúc đấy mình không để ý đến người yêu cho lắm, mải nói chuyện với anh em thôi. Người yêu mình ngồi yên, không động đũa vào hải sản tí nào nên mấy đứa bạn của mình mới mời em ăn, em cũng chỉ cười với cảm ơn, vẫn không cầm đũa lên ăn. Mời mấy lần mà người yêu mình vẫn không ăn nên bạn bè mình cũng có vẻ hơi khó chịu nên mình có thò tay xuống bàn nhéo em một cái, bảo em ăn đi, lúc đấy em có ăn mấy món thịt thà mà không động vào thuỷ sản. Lúc về thì mấy đứa bạn của mình mới kéo mình ra nói mấy câu, kiểu như sao người yêu mình chảnh không nể mặt anh em gì cả, đại loại thế. Lúc đấy mình cũng có khá nhiều hơi men trong người, nghe bạn nói thế thì mình cũng bực người yêu lắm.

Dân mạng phẫn nộ vì cô gái bị bạn trai chửi mắng, tát sấp mặt do không ăn hải sản Câu chuyện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đi về thì hai đứa đi xe máy về, em ấy đèo còn mình ngồi sau, mình cằn nhằn em ấy mấy câu, em lặng thinh không nói gì. Em đèo mình về nhà (mình thuê nhà ở một mình), giúp mình thay quần áo xong rồi đưa mình lên giường, mình lại tiếp tục nói em không biết nể mặt bạn bè anh, làm anh xấu hổ… nhiều câu lắm nhưng mình không nhớ rõ, chỉ nhớ là mình mắng em nặng lắm thôi. Em nghe mình nói rồi nhỏ giọng xin lỗi mình.

Nghe em xin lỗi mà mình cảm thấy em oan ức lắm nên mình càng chửi em nhiều hơn, mình còn không kiềm chế được mà tát em một cái. Em sững sờ nhìn mình rồi oà khóc, mình định đánh em một cái nữa thì em đứng lên nói với mình “Anh không nhớ gì về vấn đề sức khoẻ của em à?? Em bị dị ứng hải sản mà! Em nói với anh nhiều lần lắm sao anh không nhớ, giờ lại vì không ăn mà tát em". Nói xong rồi em chạy đi, lúc đấy mình hơi choáng nên không đuổi theo em, mình nghĩ em nói dối về việc dị ứng…”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích chàng trai vừa ích kỷ vừa vũ phu, đã không biết quan tâm đến bạn gái mắc chứng dị chứng hải sản còn vì sĩ diện của mình mà thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với cô. Một số khác thậm chí còn khuyên cô bạn gái chia tay với chàng trai vì không thể ở cạnh người như vậy, có lần 1 chắc chắn sẽ có lần 2.

Dân mạng phẫn nộ vì cô gái bị bạn trai chửi mắng, tát sấp mặt do không ăn hải sản Chàng trai trong lúc tức giận đã tát người yêu khiến cô nàng sững sờ (Ảnh minh họa)

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Thứ nhất bạn bỏ rơi người yêu trong 1 nhóm bạn, để em nó lạc lõng giữa đám đông là không được rồi. Thứ 2, yêu nhau bạn gái nói với bạn bao lần bị dị ứng mà bạn còn không để ý. Thứ 3, đừng bao giờ đánh con gái, đặc biệt là người bạn yêu thương, rồi để bạn ấy rơi nước mắt nữa thì đúng là bạn không ra gì. Thứ 4, đến giờ bạn vẫn còn không biết bạn sai, thì thôi bạn gái kia nên chia tay"

- "Trần đời sợ nhất cái bọn quen người yêu mà sợ anh em đàm tiếu lời ra tiếng vào làm mình bị bẽ mặt. Mà phải chi người yêu anh sai đâu đằng này chị ấy đã nói đi nói lại bao nhiêu lần rồi anh đã không tinh tế lại còn vũ phu gia trưởng. Về nhà mà chơi với cái sĩ diện của anh đi, buông tha cho người ta tìm người khác tốt hơn"

- "Người yêu nói bị dị ứng thì không tin nhưng mấy thằng bạn rượu nói mấy câu là cằn nhằn với người yêu. Chị ấy còn hiền với tử tế chán nhé"

- "Bạn và cô ấy yêu nhau 1 năm mà còn không biết cô ấy dị ứng với hải sản thì tôi cũng xin thua. Con gái giờ như cô ấy hiếm lắm nên nếu thấy sai rồi thì bằng mọi giá phải xin lỗi người ta đi nha"

- "Vừa vũ phu lại vừa vô tâm như mầy thì ko nên có người yêu".

Hiện tại, câu chuyện dở khóc dở cười này vẫn đang được cư dân mạng truyền tai nhau rần rần.

Việt Hà (SHTT)

Nguồn: docbao.vn